Sử dụng nồi phở thanh nhiệt tạo ra những bát phở ngon nhất chỉ với 4 bước đơn giản, cùng với chúng tôi trải nghiệm.
Sử dụng được nồi phở thanh nhiệt
thì hết sức đơn giản tuy nhiên để nấu được những bát phở, bát bún ngon
là điều mà không phải ai cũng làm được. Để giải quyết vấn đề trên của
người tiêu dùng, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng nồi
phở thanh nhiệt một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Nồi phở được cấu tạo bằng chất liệu inox, có 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt
dày 3cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với
nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho các bếp trụ bếp than và nồi
nấu phở dùng than tổ ong truyền thống. Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun
than 30%, vì thế chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên
đến 100 độ.
Nồi phở rất thích hợp với chế biến nước dùng cho các món phở, bún
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Bước 2: Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động.
Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.
Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Trong quá trình đun, khi nước sôi đạt đến 100 độ C, thanh nhiệt sẽ tự động giảm công suất từ 8kw xuống mức thấp nhất vừa để ở chế độ ninh hoặc hầm lại vừa tiết kiệm điện.
Chú ý trong quá trình đun nấu tránh để nước cạn dưới thanh nhiệt, lúc đó thanh nhiệt sẽ bị cháy.