Với ai đã đang kinh doanh về lĩnh vực quán ăn, đặc biệt là món phở đều biết rằng, sự xuất hiện của nồi phở điện tạo ra một bước ngoặt lớn. Chúng đem lại quá nhiều lợi ích cho người sử dụng
Mấy năm trở lại đây, nồi phở điện được biết đến rộng rãi ở hầu hết các quán ăn, quán bún... Vậy từ đâu lại có xu hướng mới như vậy?
Trong thực tế, chúng ta thấy hầu như các quán bún phở bây giờ, các bếp củi, lò đã bị loại bỏ hoàn toàn bằng nồi phở điện. Sự thay thế đó diễn ra đồng loạt, giống như một cuộc cách mạng vậy.
Ý kiến của một chủ quán phở ở P.Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội "tôi làm nghề này cũng được gần chục năm, ban đầu sử dụng bếp củi, bếp lò để đun nước phở, vất vả lắm - cả ngày loay hoay với nó. Khoảng cách đây 2 năm, được 1 người bạn khuyên sử dụng nồi phở điện nhưng ban đầu do dự vì phải bỏ một khoản tiền kha khá, không chắc sẽ tiện hơn. Sau một thời gian tìm hiểu và đi thực tế tôi quyết định mua và đến giờ tôi thấy đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn - nó vô cùng, vô cùng tiện lợi với người làm nghề như chúng tôi".
Một bác, chủ quán ăn ở Nam Định còn hóm hỉnh nhận xét "tôi thấy nồi này là một phát minh khoa học lớn ('cười'), các cháu phát minh ra là nhà khoa học - Sau gần 1 năm sử dụng, tôi thấy nó tiện sử dụng, tiết kiệm nói chung là rất tốt (cười lớn)"
Ở trên là 2 trong nhiều cái nhận xét của khách hàng khi sử dụng nồi phở
điện của Inox An Phát Thịnh mà chúng tôi phỏng vấn. Quả thật những lời nhận xét
đó như một liều thuốc tinh thần, giúp chúng tôi - Inox An Phát Thịnh ngày càng
cố gắng, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm có ích cho xã hội như sản
phẩm nồi phở điện